GIỚI THIỆU CHUNG shadow
Về chúng tôi

THĂNG LONG ICI được bầu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và xây lắp với kinh nghiệm lâu năm, máy móc được trang bị những loại máy tiên tiến nhất để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Hiện tại chúng tôi đang có hệ thống dây chuyền sản xuất thiết bị đồng bộ và tự động hóa cao, hiện đại nhất Việt Nam và đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Cung cấp ra thị trường các sản phẩm có thẩm mỹ đẹp và chất lượng tốt nhất, đáp ứng được số lượng sản phẩm không hạn chế khi khách hàng có nhu cầu đặt hàng.

THĂNG LONG ICI xin được chào đón và mong muốn có được những sự hợp tác và phát triển bền vững cùng sẻ chia với tất cả mọi người, đối tác, khách hàng, cán bộ nhân viên và hy vọng sự hợp tác đó sẽ mang lại những cơ hội về vật chất, tinh thần và hơn thế nữa.

Xin chân thành cám ơn!

Sứ mệnh - tầm nhìn

Sứ mệnh - tầm nhìn

THĂNG LONG ICI với trách nhiệm mang tới cho khách hàng sản phẩm TIỆN ÍCH – CHẤT LƯỢNG nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống dựa trên công nghệ hiện đại với phương châm “THAY ĐỔI CUỘC SỐNG TỪ ĐIỀU GIẢN ĐƠN” – Đó cũng là lời cam kết về những sản phẩm và dịch vụ: “ tốt nhất ” mà chúng tôi đang và sẽ làm vì quý khách hàng!

Nhà máy sản xuất

Thế mạnh

THĂNG LONG ICI hiện nay đang là nhà tư vấn, đầu tư các dự án  về xây dựng công nghiệp và thể thao, giải trí… Thúc đẩy các dự án điện năng lượng mặt trời, điện gió, xây dựng nhà xưởng,  nhà công nhiệp, khách sạn nhà hàng, sân tập Golf, giải trí... nhằm mang lại cho khách hàng những thành tựu về công nghiệp và xây dựng, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dùng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG
1903 CT1 - Chung cư Yên Hòa Parkview, số 3 Vũ Phạm Hàm, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Email: cpthanglongici@gmail.com - Hotline: 024 6664 4086